095-198-4224


1. สมาชิกทุกท่านของ LSM24 ควรทำความเข้าใจและศึกษา กฎ-กติกา การวางเดิมพันต่างๆของเว็บไซต์ที่ท่านเลือกใช้บริการก่อน เพื่อประโยชน์สูงสุดของท่านสมาชิกเอง ด้วยความปรารถนาดีจาก LSM24

2. การสมัครสมาชิกใหม่กับทาง LSM24 สมาชิกใหม่ต้องแจ้งข้อมูลที่เป็นความจริง ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และเลขบัญชีธนาคารให้ครบถ้วนและถูกต้อง LSM24 จะเก็บข้อมูลไว้เป็นความลับอย่างดีที่สุด หากทาง LSM24 ตรวจสอบแล้วข้อมูลที่แจ้งมาไม่ตรงกับที่ทางสมาชิกใหม่แจ้งหรือไม่สามารถติดต่อตามที่แจ้งไว้ได้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการแจ้งสมัครของสมาชิกใหม่โดยทันที

3. สมาชิกทุกท่านของ LSM24 จะได้รับยูสเซอร์และรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ สมาชิกทุกท่านควรเก็บไว้เป็นความลับเพื่อความปลอดภัยในการทำรายการต่างๆ ในกรณีที่ลืมรหัสผ่าน สามารถแจ้งขอรหัสใหม่ได้ตลอด 24 ชม. เพียงยืนยันตัวตนด้วยข้อมูลที่เคยแจ้งสมัครไว้กับทาง LSM 24 ก็รับรหัสผ่านใหม่ได้ทันที

4. การฝากเงิน LSM24 พร้อมให้บริการสมาชิกทุกท่านด้วย 6 ธนาคารชั้นนำของเมืองไทย สมาชิกทุกท่านสามารถแจ้งขอเลขบัญชีที่สะดวกใช้บริการ ไม่มีกำหนดยอดฝากขั้นต่ำและแจ้งฝากเงินได้ตลอด 24 ชม. หลังจากการโอนเงินเข้ามา สมาชิกทุกท่านควรเก็บสลิปหรือหลักฐานเอาไว้ก่อน เพื่อตรวจสอบในกรณีที่ยอดเงินฝากไม่เข้าระบบ

หมายเหตุ : สมาชิกทุกท่านต้องโอนเงินมาจากบัญชีที่แจ้งสมัครไว้กับทาง LSM24 เท่านั้น

5. การถอนเงิน สมาชิกทุกท่านสามารถแจ้งถอนเงินได้ตลอด 24 ชม.ถอนขั้นต่ำ 100 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวันในการถอน หลังจากแจ้งถอน สมาชิกทุกท่านจะได้รับการโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 5 นาที

หมายเหตุ : LSM24 จะโอนเงินเข้าบัญชีที่สมาชิกทุกท่านแจ้งสมัครไว้เท่านั้น

6. สมาชิกทุกท่านควรตรวจสอบรายการเดิมพันทุกครั้งก่อนกดยืนยันเสมอ หากกดยืนยันไปเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงรายการใดๆได้ทั้งสิ้น

7. การตัดสินใจของ LSM24 ถือที่เป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

LSM24.COM

เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฝาก - ถอน รวดเร็วภายใน 3 - 10 นาที ดำเนินการโดยใช้ไลน์หรือระบบอัตโนมัติหน้าเว็บไซต์ ผ่านธนาคารชั้นนำของประเทศไทย การเงินมั่นคงเชื่อถือได้ 100%


ติดต่อเรา

Poipet Cambodia

095-198-4224

LINE ID : lsm24vip

LINE@ : @lsm24